รีวิวมอเตอร์ไซค์

INDIAN Roadmaster Elite 2020 ครุยเซอร์ระดับตำนาน

INDIAN Roadmaster Elite 2020 ครุยเซอร์ระดับตำนาน

ขอบคุณที่มาภาพจาก bigbikeinfo

          INDIAN ที่สุดแห่งยนตกรรมของรถสองล้อระดับตำนานมาตั้งแต่ยุค 40 ที่มาพร้อมความหรูหราในสไตล์อเมริกันอย่างแท้จริง และจะทำให้ทุก ๆ การเดินทางเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย สำหรับรถในตระกูลทัวร์ริ่งอย่าง Roadmaster มันกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง INDIAN Roadmaster Elite 2020 พร้อมทั้งปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้เหมาะสมกับเป็นสุดยอดรถของนักเดินทางอย่างแท้จริงและยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยเครื่องยนต์แบบ V-Twin

INDIAN Roadmaster Elite 2020 ครุยเซอร์ระดับตำนาน

ขอบคุณที่มาภาพจาก autostation

           INDIAN Roadmaster Elite ซึ่งคำว่า “Elite ” หมายถึง (ผู้ลากมากดี หรือชนชั้นสูง) มากับความพิเศษระดับมาสเตอร์พีซ เพราะเจ้า INDIAN Roadmaster Elite 2020 มันถูกผลิตขึ้นมาเพียงแค่ 225 คันเท่านั้นบนโลกใบนี้ มีการอัพเกรดในหลายจุดทั้งในแง่การใช้งานและความสบายและแน่นอนว่าพละกำลังที่มากขึ้นพร้อมด้วยชุดสีใหม่ Thunder Black Vivid Crystal และ Gunmetal Flake คาดด้วยแถบสีแดง ซึ่งทุกดันจะเพ้นท์ด้วยมืออย่างพิถีพิถัน โดยใช้เวลากว่า 30 ชั่วโมง ด้านหน้าสดุจตากับชุดครอบไฟขนาดใหญ่พร้อมไฟ 3 ดวง แบบ LED ชิวด์บังลมแบบใสสามารถปรับตำแหน่งขึ้น/ลงด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมด้วยไฟเลี้ยวแบบ LED หน้าปัดเรือนไมล์แสดงมาตรวัดแบบดิจิตอลผสมกับแบบอนาล็อก ตรงกลางเป็นจอ LCD ขนาด 7 นิ้วแบบทัชสกรีน พร้อมระบบ Indian Motorcycle Ride Command system ซึ่งผ่านการอัพเกรดอย่างพีเจอร์นำทางอย่าง turn-by-turn navigation การเชื่อมต่อบลูทูธ และการเชื่อมต่อ Indian Motorcycle Ride Command ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีการแสดงข้อมูลการจราจร และสภาพอากาศ ซึ่งช่วยให้นักขี่สามารถวางแผนการเดินทางเพื่อเลี่ยงการจราจรติดขัดหรือสภาพอากาศที่แย่ได้

INDIAN Roadmaster Elite 2020 ครุยเซอร์ระดับตำนาน

ขอบคุณที่มาภาพจาก autostation

           ในส่วนของระบบเสียงของ INDIAN Roadmaster Elite 2020 จะได้รับการติดตั้งชุดเครื่องเสียง PowerBand Audio Plus ที่สามารถให้พลังเสียงทรงพลังขึ้นกว่าเดิมถึง 50 เปอร์เซ็นต์โดยจะมีระบบปรับความถี่เสียงให้เหมาะกับปัจจัยแวดล้อมอย่างสายลม และเสียงเครื่องยนต์ เพื่อให้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ตัวถังน้ำมันเป็นทรงหยดน้ำพร้อมเกจ์วัดระดับน้ำมัน เบาะนั่งเป็นหนังแท้แบบ Two-Up Touring Seat พร้อมชุด ทำความร้อนกับที่พักแขนผู้โดยสาร Heated Handgrips กล่องสัมภาระท้ายเป็นพนักพิงสำหรับคนซ้อน แฮนด์บังคับแบบกว้างโน้มมาทางด้านหลังเล็กน้อย เน้นการควบคุมบังคับที่สบายและคล่องตัวพร้อมปุ่ม CRUISE CONTROL ต่าง ๆ ครบครัน ส่วนท้ายด้านข้างมีกล่องเก็บสัมภาระคู่ติดตั้งขนาบทั้งสองข้างของ ตัวรถสามารถล็อกเปิด-ปิดด้วยรีโมท พร้อมเสาอากาศ 1 เสา ท่อไอเสียชุบโครเมียมขนาบข้างด้านขวาแบบ 2-1-2 นอกจากนี้ยังมีโหมดสำหรับเลือกการขับขี่ได้ 3 โหมด Touring, Standard และ Sport

INDIAN Roadmaster Elite 2020 ครุยเซอร์ระดับตำนาน

ขอบคุณที่มาภาพจาก autostation

          INDIAN ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ที่เก่าแก่ระดับตำนานในสไตส์ Cruiser และ Bagger ที่ยังคงรักษามาตรฐานการผลิตที่ดีและใช้สัญลักษณ์หัวหน้าเผ่าอินเดียแดงเป็นตราประจำค่าย พร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์แบบ V-Twin ที่ทรงคุณค่าของ INDIAN Roadmaster Elite 2020 สุดยอดครุยเซอร์ในตำนานคันนี้