รีวิวมอเตอร์ไซค์

KTM RC 200 2015 สปอร์ตไบค์ พันธุ์จิ๋ว

KTM RC 200 2015

ขอบคุณที่มาภาพจาก ktmmanipal.com

          KTM เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ชั้นนำแบรนด์หนึ่งของโลก ในอดีตมีรถออกมาหลายรุ่นและมีผลงานมาอย่างยาวนาน แล้วยังได้มีการพัฒนาสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง มีทั้งใน Section ทั้ง Race Bike และ Street Bike รวม ๆ แล้วหลายสิบโมเดล สปอร์ตไบค์จากประเทศออสเตรีย KTM RC 200 2015 ( เคทีเอ็ม อาร์ซี 200 2015 ) มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์สปอร์ตที่จะเพิ่มระดับความสนุกในการขับขี่และใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยพลังการโลดแล่นขนาดเล็กที่มาพร้อมสเปคเครื่องยนต์ที่น่าประทับใจ เป็นสเต็ปใหม่ที่จะสร้างก้าวแรกในการขับขี่ให้คุณในทุก ๆ วัน มันส์ไม่มียั้งไปพร้อมกับความพรีเมี่ยมแบบจัดเต็มของมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ไดัรับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ให้มีสไตล์ที่เป็นของตัวเอง ไม่ก็อปปี้ใคร ส่งพาวเวอร์มาให้มือใหม่ได้ลิ้มลองด้วยพลังการเคลื่อนไหวที่ 200 ซีซี ที่มีช่วงล่างสุดแกร่ง เพี่มการทรงตัวทุกเส้นทางด้วยซัสเพนชั่นหน้าที่ออกแบบมาให้ช่วยรองรับการสั่นสะเทือนได้อย่างดีเยี่ยม

          KTM RC 200 2015 เป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ DNA SPORT ตัวจริงที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานไม่แพ้รุ่นพี่ ด้วย ระบบดิจิตอลแบบ FULLY ที่มาพร้อมดิสก์เพลย์สไตส์สปอร์ตสวยงาม ทำให้มีการอ่านข้อมูลที่แม่นยำ และมีไฟสัญญาณต่าง ๆ ครบครัน เพี่มความปลอดภัยในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีระบบเบรกที่ออกแบบมาให้มีความกระชับ เพิ่มความสามารถในการเบรกได้อย่างทรงพลัง และนี่แหละคือ SPORTBIKE ที่ลงทุนครั้งเดียว คุ้มค่าทุกเส้นทาง

KTM RC 200 2015

ขอบคุณที่มาภาพจาก obestmotor.blogspot.com

          การออกแบบภายนอกของ KTM RC 200 2015 ใช้ไฟหน้าแบบ Double ขนาดกำลังดี ดีไซน์เข้ากับ ครอบไฟหน้าล้ำมิติ ที่มีกระจกกั้นสมขนาดกระทัดรัดสวยงาม แฮนด์บาร์ได้รับการดีไซด์มาให้ใช้ทรงหมอบสไตล์สปอร์ต ตัวถังเฉียบ เนี๊ยบและล้ำ มีเส้นสายของความสมาร์ททุกสัดส่วน เบาะนั่งแบ่งออกเป็นสองระดับ รองรับทุกสรีระการนั่งทั้งผู้หญิงแสะผู้ชาย ไฟท้ายโดดเด่นและสวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร ส่องสว่างโดนใจ ชัดเจนสะดุดตา ทั้งกลางวันและกลางคืน

          KTM RC 200 2015 มาพร้อมเครื่องยนต์ตามความต้องการของลูกค้า โดยแบ่งออกเป็นสองรุ่น โดยทั้งสองรุ่นใช้เครื่องยนต์แบบสูบเดี่ยวระบายความร้อนด้วยน้ำ เป็นเครื่องยนต์ 1 กระบอกสูบ 4 จังหวะ มีปริมาตรกระบบอกสูบ 199.5 ซีซี ให้กำลัง 26 แรงม้า สูงสุดที่ 10,000 รอบต่อนาที ส่วนทางด้านแรงบิดนั้นให้สูงสุด 19.5 นิวตันเมตร สูงสุดที่ 8,000 รอบต่อนาที

KTM RC 200 2015

ขอบคุณที่มาภาพจาก sites.google.com

          โดยรวมแล้ว KTM RC 200 2015 เน้นการนำเสนออารมณ์สปอร์ตในการขับขี่ หนักแน่นในความสปอร์ตตั้งแต่แรกเห็น ทั้งยังลงตัวด้วยการออกแบบ ตามหลักอากาศพลศาสตร์ และผสานความทันสมัยอีกด้วย